Quy Trình Làm Việc

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tư Vấn Dịch Vụ

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử tư, quý khách liên hệ trực tiếp thám tử Hoàng Gia thông qua số Hotline: 0907.486.007 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ và có báo giá chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Hẹn Gặp Trực Tiếp Thám Tử

Sau khi đã thoả thuận về yêu cầu cụ thể, chi phí giá cả và thời gian làm việc, quý khách sắp xếp thời gian gặp trực tiếp thám tử để trao đổi chi tiết cụ thể hơn, đồng thời cung cấp những thông tin để phục vụ công việc. Quý khách có thể gặp trực tiếp tại văn phòng thám tử Hoàng Gia hoặc tại địa điểm gần nơi quý khách sinh sống và làm việc giúp tiết kiện thời gian và không làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách.

Bước 3: Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Những thông tin mà các bạn cung cấp càng nhiều sẽ càng giúp ích cho thám tử làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình…

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng Cung Cấp Thông Tin

Ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Việc ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ đôi bên. Và các bạn cứ yên tâm về sự uy tín của các thám tử Hoàng Gia.

Bước 5: Thực Hiện Công việc và Nhận Báo Cáo Từ Thám Tử

Giai đoạn tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn. Vì chúng tôi báo cáo liên tục theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời.

Bước 6: Kết Thúc Công Việc Và Thanh Lý Hợp Đồng

Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, audio ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối thông tin về cá nhân khách hàng