Dịch Vụ Thám Tử Giám Định ADN

Dịch vụ thám tử giám định ADN nhằm xác minh quan hệ huyết thống với người trong gia đình.

Đối với những người cùng chung sống thì việc lấy mẫu xét nghiệm ADN rất dễ dàng. Nhưng đa số những vụ việc cần đến dịch vụ thám tử giám định ADN thường sẽ khó khăn và phức tạp.

Dịch vụ thám tử giám định ADN chủ yếu về việc chồng có quan hệ ngoài hôn nhân gia đình và có con rơi. Người vợ muốn tìm hiểu xem liệu đó có chính xác là con của chồng mình hay không? Để từ đó có hướng giải quyết hợp lý.

Lúc này việc lấy mẫu ADN của người con rơi đó sẽ gặp khó khăn, tuỳ thuộc vào môi trường và điều kiện sống của người đó. Cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để thu thập mẫu ADN.

Quan trọng hơn hết là mẫu ADN phải chính xác là của người đó, nên đòi hỏi công việc này cần đến một công ty thám tử uy tín, trung thực trong công việc để khách hàng có thể yên tâm.

Chúng tôi, văn phòng thám tử Hoàng Gia luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu nên Quý khách hàng có thể yên tâm về sự chính xác và yếu tố bảo mật thông tin.

Những có thể xét nghiệm ADN:

  • Tóc, tóc phải có chân tóc và ít nhất phải 3 sợi.
  • Móng tay tối thiểu 40mg, toàn bộ móng tay và móng chân, và cũng phải mất tiền cho việc tách mẫu ADN
  • Máu

Răng sữa, Tinh Trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, bao cao su, vết máu trên vải, nước mũi trên giấy thấm, đầu mẩu thuốc lá… Những mẫu này đòi hỏi phải tách ADN.

Có thể thấy việc thu thập mẫu tóc và máu là dễ hơn hết.

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hoàng Gia khi cần đến dịch vụ thám tử giám định ADN uy tín và chính xác.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn của văn phòng thám tử Hoàng Gia.