Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Nhân Viên

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử điều tra nhân viên? Nhằm làm sáng tỏ một vấn đề nào đó mà Bạn đang quan tâm?

Vì sao phải xác minh nhân viên trong công ty?

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ điều tra nhân viên trong công ty từ các công ty thám tử chuyên nghiệp với nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như:

– Trong quá trình làm việc, có những nhân viên có năng lượng, biểu hiện tốt trong công việc, lãnh đạo công ty muốn đề bạt họ lên vị trí mới nhưng vẫn còn cân nhắc vì vấn đề bảo mật thông tin. Hoặc lo lắng vì không biết những người này có phải là gián điệp do đối thủ cài vào hay họ có dễ bị mờ mắt bởi những cái lợi vật chất và bị đối thủ mua chuộc để lộ những thông tin mật cho đối thủ hay không? Trong trường hợp thì việc xác minh rõ ràng lí lịch của nhân viên là việc làm cấp thiết.

– Hoặc cũng có thể là trường hợp một nhân viên ở vị trí quan trọng, nắm giữ nhiều thông tin tuyệt mật của công ty có ý định nghỉ việc, thành lập công ty cho riêng mình. Đặc biệt là người này cũng có những biểu hiện muốn cướp đi một lượng khách hàng quen thuộc của công ty, ăn cắp ý tưởng, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp.

– Nghi ngờ nhân viên bắt tay với đối thủ, phản bội lại công ty mình, bán ý tưởng sản phẩm sắp ra mắt của công ty cho đối thủ với giá cao, hoặc làm lộ thông tin về dự án sắp triển khai của công ty cho đối thủ biết.

– Hoặc cũng có thể là chính trong nội bộ nhân viên trong công ty đang có sự trục trặc, mất đoàn kết, ganh tị nhau, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, từ đó làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên trong công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử tư chuyên nghiệp. Công ty thám tử Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra, xác minh nhân viên trong công ty bởi:

– Công ty có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm: được đào tạo bài bản qua các trường lớp, có kĩ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, các thám tử của công ty chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong việc theo dõi, điều tra, xác minh thông tin của đối tượng mà khách hàng yêu cầu.

– Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng:  Mỗi năm đội ngũ thám tử của công ty chúng tôi đã giải giúp hàng trăm khách hàng tìm ra sự thật, tìm kiếm thông tin chính xác về đối tượng được yêu cầu. Những khách hàng đến với công ty đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng nhu làm việc của Thám tử Hoàng Gia.

– Công ty chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

– Công ty tư vấn miễn phí cho khách hàng.

–  Đội thám tử của công ty được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, giúp cho quá trình điều tra, xác minh thông tin được nhanh chóng, chính xác nhất.

–  Giá cả cạnh tranh nhất: mức phí dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất hiện nay.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên trong công ty của Thám tử Hoàng Gia sẽ giúp gì cho bạn ? 

– Thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh thông tin theo hồ sơ nhân viên như  địa chỉ nhà, thông tin nười thân, bằng cấp, hôn nhân, quá trình công tác,…

– Điều tra và cung cấp cho bạn những thông tin bên lề về nhân viên theo yêu  cầu của khách hàng

– Thu thập những bằng chứng liên quan tới vấn đề xã hội của nhân viên.

– Nếu nghi ngờ nhân viên có biểu hiện để lộ thông tin mật của công ty cho phía đối thủ, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ sự việc, xem có đúng như vậy hay không? Nếu đúng thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng chứng minh nhân viên đó phản bội công ty.