Công ty Thám Tử Hoàng Gia tại Hà Nội là một công ty điều tra tư nhân (thám tử tư) được thành lập từ năm 2000 bởi các thành viên xuất thân từ Công an và Quân đội. Các thám tử tư của Công ty Thám Tử Hoàng Gia Hà Nội cung cấp một loạt các dịch vụ trên khắp Việt Nam và các khách hàng quốc tế, là những cá nhân, công ty luật, các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty đa quốc gia. Chúng tôi tự hào với việc cung cấp các giải pháp phù hợp, bảo mật và báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời.

congtythamtuhanoi

Công ty Thám Tử Hoàng Gia ở Hà Nội đã nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế với tính toàn vẹn và độ tin cậy của dịch vụ, tất cả các thám tử tư của Công ty Thám Tử Hoàng Gia có kiến thức sâu rộng của khu vực có tiến hành hoạt động trong hầu hết các nước quốc tế. Kiến thức này không chỉ tích lũy tại các vùng, miền, lãnh thổ, mà còn là con người và văn hóa nhạy cảm trong các quốc gia mà chúng tôi đã từng thực hiện, đảm bảo rằng khách hàng của Công ty Thám Tử Hoàng Gia nhận được một báo cáo độc lập, không thiên vị và công bằng.

Với các thám tử tư của chúng tôi trong quốc tế công nhận tổ chức điều tra và an ninh, và thỏa thuận của Công ty Thám Tử Hoàng Gia liên kết với các đối tác chiến lược trên toàn thế giới, chúng tôi chắc chắn cung cấp giải pháp thích hợp và hiệu quả cho bất kỳ kịch bản điều tra mà bạn có thể yêu cầu trợ giúp.

Hiện tại, Công Ty Thám Tử Hoàng Gia tại Hà Nội đang cung cấp 2 loại hình dịch vụ sau:

1) Dịch vụ cho cá nhân ( Xem chi tiết).

2) Dịch vụ cho doanh nghiệp ( Xem chi tiết).

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ của Công ty Thám Tử Hoàng Gia ở Hà Nội hoặc bất kỳ quốc gia trên thế giới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe từng nhu cầu, dù nhỏ nhất của khách hàng. Vì vậy, bạn đừng ngàn ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Dù bạn có trở thành khách hàng của Công ty Thám Tử Hoàng Gia hay không, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành luôn sát cánh bên bạn, giải quyết những khó khăn, trăn trở của bạn đến cùng. Bởi một điều rất đơn giản “Chúng tôi luôn gửi gắm trái tim và niềm đam mê vào trong công việc của mình!”

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên lạc ngay với chúng tôi!button_contact

Hãy khachhang  của KHÁCH HÀNG  đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Hoàng Gia.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)

Công Ty Thám Tử Hà Nội, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Google+ Google+